fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Dự án biệt thự Lucasta Khang Điền! Có ngay kim cương

Trang chủ Blog

Dự án Lucasta Khang Điền được các chuyên gia bất động sản dự đoán, đến giữa năm 2018 giá trị các dự án khu Đông TP.HCM như quận 9 có thể tăng đến 30%, khi toàn bộ cơ sở hạ tầng được hoàn thiện.

Thông tin hấp dẫn mà SUNDLANDSG chia sẻ đến khách hàng là chủ đầu tư Khang Điền dành tặng 10 viên kim cương 1 cara trị giá 150 triệu đồng cho 10 khách hàng sở hữu 10 căn biệt thự đặc biệt nhất tại Lucasta, quận 9.

Có nên đặt lòng tin vào chủ đầu tư Khang Điền?

Theo tìm hiểu, chúng tôi khẳng định Khang Điền xứng đáng là NƠI ĐẶT NIỀM TIN – NƠI XÂY TỔ ẤM.

Công ty với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, tự hào là đơn vị tiên phong với số dự án tại khu Đông, nổi bật như: Chuỗi Mega Village, Mega Ruby, Mega Residence, Hoja Villa, Feliza Villa, Lucasta Villa, The Venica Villa, Melosa Garden, The Merita….

Khang Điền tiên phong phát triển thành công chuỗi Mega chuẩn mực cho hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự compoud, tiện ích cao cấp.

Và đây là những con số biết nói:

Tổng nhà phố + biệt thự đã triển khai : 705 căn

Đã bàn giao: 480 căn

Đã giao sổ hồng: 312 căn

Đã nhận nhà và vào ở: 300 hộ dân

Biệt thự Lucasta Khang Điền, quận 9 với chất lượng chuẩn quốc tế, không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu về một nơi an cư cao cấp khẳng định sự thành công của người chủ sở hữu.

Biệt thự Lucasta có những ưu đãi hấp dẫn nào?

Ø SỞ HỮU NGAY CHỈ VỚI HƠN 7 TỶ (NHÀ+ĐẤT+SỔ HỒNG) ĐÃ BAO GỒM VAT

Ø CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 700TR/CĂN

Một số hình ảnh của Biệt thự Lucasta: 

Với chính sách tài chính linh hoạt cũng như sự ưu ái của chủ đầu tư đối với những khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán nhanh lên tới 18%/năm. Theo chúng tôi đó là một con số không hề nhỏ đối với khối tài sản trị giá hàng chục tỷ đồng. 

Tất cả các khách hàng mua nhà tại Lucasta còn có thể lựa chọn 1 trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn như thanh toán 30%, được hỗ trợ 0% lãi suất trong 12 tháng đầu tiên và được ân hạn gốc trong 1 năm hoặc thanh toán 40%, được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng..

(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button