Xin chào!

Hiện nay SUNLANDSG là Tổng đại lý phân phối dự án “LUCASTA VILLA” Chủ đầu tư Khang Điền – Đại lý phân phối chính thức các dự án phát triển bởi M.I.K như: VillaPark, Park Riverside, River Park, Rio Vista và các dự án cao cấp khác như: Rivera Cove Quận 9, PalmCity (Palm Residence, Palm Heights, Palm Garden) Quận 2 phát triển bởi KeppelLand. Xin gửi đến quý khách những thông tin tổng quát, đánh giá khách quan của Sunland về những dự án mà chúng tôi đang phân phối:

 

[row style=”boxed”]

[col span=”1/2″ hover=”focus” animate=”bounceInUp”]

Chuyên gia bất động sản cao cấp Jinnie Nguyễn

[divider]

sunland-villa-park

Nhà môi giới bất động sản Jinnie Nguyễn là Chuyên gia về Luxury Homes và là Giám đốc điều hành của SUNLANDSG. Bà Jinnie Nguyễn có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đã sở hữu hàng chục tỷ đồng trong việc bán và đầu tư bất động sản. Với tài Ngoại giao giỏi, kiến thức rộng, quản lý tốt bà đã hợp tác cùng các cộng đồng bất động sản trong nước đã phát triển hệ thống SÀN GIAO DỊCH SUNLANDSG ngày càng mở rộng cho đến hiên nay đã có 3 chi nhánh tai Khu Đông và Tây Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên mở rộng ra với hơn 100 nhân viên chính thức và hơn 300 cộng tác viên.

[/col]
[col span=”1/2″ hover=”focus” animate=”bounceInUp”]

Sàn giao dịch Bất động sản SUNLAND SÀI GÒN

[divider]

Không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy là đối tác với chúng tôi

Những dự án lớn gồm biệt thự, Đất nền, Nhà phố, Chung cư cao cấp, Biệt thự nghỉ dưỡng….Chúng tôi tự hào khi nói rằng chúng tôi có:
Là đơn vị phân phối chính thức của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt chúng tôi là đối tác chiến lược, là đơn vị được chỉ định làm đại diện chính thức phân phối cho tất cả các dự án của Khang Điền House, một chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án đang phát triển ở KV Đông Bắc TP. HCM.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chất pháp lý của các dự án vì chúng tôi luôn thẩm định kỹ trước khi chào bán. Chúng tôi là cầu nối thông tin trực tiếp, chính xác và phản hồi nhanh nhất những thắc mắc của KH đến CĐT và các đơn vị chức năng, cũng như chuyển tiếp, cập nhật định kỳ, thường xuyên những chính sách mới cho khách hàng.

Một đội ngũ nhân viên là những broker chuyên nghiệp, nhiệt tình với châm ngôn “Thành công của khách hàng là tự hào của chúng tôi”
Một bộ máy quản lý là những nhân tài trong ngành kinh doanh BĐS luôn muốn đem đến cách thức định hướng thành công cho từng dòng sản phẩm được chào bán của chúng tôi.

[/col]

[/row]

Đầu trang