DỰ ÁN JAMILA KHANG ĐIỀN – GIÁ TỐT NHẤT 2018

  • Chúng tôi cung cấp bán căn hộ Jamila được xây dựng với sự thoải mái, tiện lợi và khát vọng thẩm mỹ trong tâm trí cư dân. Jamila Khang Điền tách biệt khỏi những nhà dân lân cận và nằm trên một trong những nơi tiện nghi nhất – đường Song Hành, Quận 9, khu dân cư sang trọng nhất, cách quận 1 một phút. Công ty chúng tôi cung cấp một tài sản vô cùng hoàn hảo  với thiết kế tuyệt vời, nằm gần khu biệt thự The Venica và khu đô thị mới Thủ Thiêm.Jamila Khang Điền  có vị trí tốt cho tất cả các phương tiện giao thông vận tải địa phương. Nó có tính năng tiên tiến và hiện đại cơ sở hạ tầng cụ thể là:
   • Đường Sông Hành nối Quận 9 với Quận 2
   • Mai Chí Thọ kết nối Quận 2 với Quận 1
   •  Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

   Chủ đầu tư của dự án Jamila Khang Điền sẽ hoàn thành các căn hộ với tiêu chuẩn cao nhất và cung cấp những điều tốt nhất cho cuộc sống sang trọng.

   Cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn với căn hộ cao cấp ở Jamila Khang Điền.

   Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu dự án căn hộ Jamila Khang Điền cho những ai đang tìm kiếm sự pha trộn hoàn hảo giữa tiện nghi, sang trọng và giá cả hợp lý. Cho dù bạn đang có kế hoạch để bắt đầu một gia đình trẻ hoặc đầu tư một cách khôn ngoan, chào mừng đến với trang web của công ty bất động sản hàng đầu – SUNLAND SAI GON. Khách hàng mà chúng tôi phục vụ sẽ ấn tượng với các chi tiết được thiết kế tốt, thẩm mỹ cao và giá cả thân thiện với ngân sách – 25,6 triệu / m2.